Home Làm đẹp Xóa nếp nhăn ở khóe miệng bằng cách nào?

Xóa nếp nhăn ở khóe miệng bằng cách nào?

Tôi 45 tuổi, da mặt bình thường, chưa có những dấu hiệu lão hóa, nhưng chỉ có rãnh nhăn sâu ở khóe miệng. Tôi tìm hiểu và có biết đến phương pháp tiêm Botox hoặc Restylane. Xin tư vấn nên sử dụng loại nào? (Thanh).khách hàng trước và sau khi tiêm Restylane

Trả lời:

Nếp nhăn là kẻ thù số một của tuổi tác, khiến khuôn mặt trông già nua và cau có. Để cải thiện nhanh những nếp gấp thời gian trên khuôn mặt, bạn có thể sử dụng chất độn da Restylane hay chất căng cơ Botox.

Restylene hay Puragen: là chất có thành phần tương tự như da được chiết xuất từ thảo dược, được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm định và cấp phép sử dụng từ năm 1996. Đến nay, hơn 70 quốc gia trên thế giới đã áp dụng cho hàng chục triệu ca trẻ hóa và làm đầy nếp nhăn.

Restylane được tiêm vào sâu đến lớp da cần thiết để làm tăng thể tích, làm đầy đặn và nâng đỡ các mô mà không gây sẹo. Sau khi được tiêm vào dưới da, Restylane sẽ chuyển hóa thành chất làm đầy mô có sẵn trong da, các nếp nhăn sẽ đầy dần lên và biến mất hẳn sau một vài ngày. Làn da trở nên đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn. Việc điều trị đơn giản, ngay sau khi điều trị, bệnh nhân có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Botox hay Dysport: là chất được tạo ra từ vi khuẩn Clostridium Botulinum, một vi khuẩn kị khí. Botilium Toxin A (Botox) được ứng dụng rộng rãi trong y khoa để điều trị một số bệnh như co cứng cơ vòng mi…

Trước và sau khi tiêm Botox.
Trước và sau khi tiêm Botox.

Khi được bơm vào các vùng gây nên nếp nhăn, Botilium Toxin A có tác dụng làm mất khả năng điều khiển của thần kinh vận động lên phần cơ tại chỗ bơm thuốc, làm cho các cơ duỗi ra, các rãnh sâu và nếp nhăn mờ đi. Đồng thời, Botilium Toxin A có khả năng làm mất sự hoạt động của cơ mặt ở những vùng gây nếp nhăn, nên không làm xuất hiện các nếp nhăn mới. Điều trị nhanh gọn, không gây đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Ưu điểm và hiệu quả của chất độn da Retylane và Botox là như nhau, song việc quyết định tiêm loại nào phụ thuộc vào vùng điều trị và phải qua sự chẩn đoán và quyết định của bác sĩ. Với các nếp nhăn trán và khóe mắt, bác sĩ thường khuyên dùng Botox. Mặt khác, với các nếp nhăn quanh miệng, mũi, bác sĩ thường khuyên dùng Retylane. Tuy nhiên, để có được kết luận cuối cùng, chị cần phải trải qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng của bác sĩ thẩm mỹ.

Dịch vụ được tư vấn và thực hiện tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 – 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi