Home Tri thức xe hơi Đắt nhất trong thế giới

xe hơi Đắt nhất trong thế giới

 

world's most expensive car

(BỞI teo cali)Bạn  có thể gởi bài cho chúng tôi về địa chỉ email sau: vn_usmall@yahoo.comRất mong được sự ủng hộ từ các bạn

Nếu niềm đam mê của bạn cho hiệu năng và xe ô tô sang trọng không thể dừng lại, và McLaren F1 của bạn đang trở thành một bore với phần còn lại của chiếc xe kỳ lạ của bạn, nó có thể là thời gian để kiểm tra các Veyron dài chờ đợi từ Bugatti. Vào khoảng $ 1.250.000, nó là chiếc xe đắt nhất từng được thực hiện. Vì vậy, những gì chiếc xe giá trị nào bạn nhận được tiền tất cả các điều đó không?

Đây không phải là điển hình của chiếc xe sang trọng của bạn. Làm thế nào về một W-16 (chủ yếu hai góc hẹp V-8 chia sẻ một trục khuỷu) với bốn turbo tạo 1.001 hp, ném trong tất cả các bánh xe-lái xe và bạn đã có một chiếc xe hơi nghiêm trọng nhanh.

Bugatti Veyron 16,4 The hits 60 mph trong 2,5 giây., Không quý dặm trong 10,5 giây. và đạt tốc độ tối đa 252 mph của mình chỉ trong 55 giây. Sau khi một sự vắng mặt dài từ Bugatti thị trường (với một chút giúp đỡ từ công ty mẹ Volkswagen) đã khai hoang Tiêu đề của nó như là chiếc xe hiệu suất cuối cùng và ngự trị cao như xe hơi đắt tiền nhất thế giới trong sản xuất.

Hầu hết các xe hơi đắt tiền bao giờ bán tại Mỹ

Hầu hết các xe hơi đắt tiền bao giờ bán tại Mỹ
(Hình ảnh thông qua The Blog xe hơi Đức .)

Một trong đấu giá xe hơi uy tín nhất thế giới đã sản xuất một số con số rất ấn tượng trong năm nay. Một phần của nổi tiếng Pebble Beach Concourse d’Elegance, Gooding & Company’s bán đấu giá đã thiết lập nhiều kỷ lục thế giới kể từ khi thành lập vào năm 1990. Bây giờ nó đã tổ chức bán đấu giá chiếc xe đắt nhất được bán ở Mỹ.

Các Concourse d’Elegance đã được bắt đầu vào năm 1950 và đã trở thành hiển thị tự động hàng đầu thế giới. các sự kiện khác bao gồm các Tour d’Elegance-một sự kiện “lái xe”, không phải là một cuộc đua và một cuộc triển lãm do Hội Mỹ thuật ô tô. Tất nhiên, các sự kiện chính là Concourse d’Elegance chính nó, trong đó chiếc xe tốt nhất trong thế giới được đánh giá về độ chính xác lịch sử, bằng khen về kỹ thuật và phong cách.

Việc bán đấu giá, mà sau những sự kiện chính, được mở rộng trong năm nay để hai ngày. Việc kiểm đếm cuối cùng được lên đến $ 64.200.000-4.200.000 $ nhiều hơn bán đấu giá năm ngoái. Trong số các xe ô tô đắt tiền bán đấu giá này đã được một bộ sưu tập độc quyền của mười hai chiếc xe Bugatti được bán với giá $ 15.000.000, một năm 1959 Ferrari 250 GT LWB “California” Spider cho 3.630.000 $ và ba xe ô tô từ bộ sưu tập cá nhân của Oprah Winfrey cho 716.000 $.

Sau đó, tất nhiên, có những chiếc xe đắt tiền nhất trên thế giới. Một 1937 Bugatti Type 37SC Atalante Coupe, năm sản xuất nhãn hiệu đó là một trong những xe nguyên bản được sản xuất dưới tên Bugatti. Công ty ban đầu được thành lập năm 1909 và đóng cửa vào năm 1963, được bán cho sản xuất các bộ phận máy bay hơn là ô tô. Cái tên Bugatti cuối cùng đã được đoàn tụ với ngành công nghiệp ô tô, tuy nhiên, và bây giờ ơn một đường giới hạn của xe ô tô sang trọng từ Volkswagen AG.

Chiếc xe đắt nhất được bán ở Mỹ đã được bán đấu giá cho 7.920.000 $. Đây không phải là chiếc xe đắt tiền nhất trên thế giới, tuy nhiên. vinh dự đó thuộc về một năm 1961 Ferrari 250 GT SWB California Spyder được bán với giá 10.900.000 $.