Home Thông tin luật Virus Wuhan- Vaccine – Verdict : CHINA HAS TO PAY THE PRICE

Virus Wuhan- Vaccine – Verdict : CHINA HAS TO PAY THE PRICE

Chúng tôi tạm chuyển ngữ : Cúm tàu- Vaccine chữa trị và Phán quyết, Tàu khựa phải trả giá.

Chúng tôi cập nhật để các bạn đang mong tin, tất cả các bên đang tận lực phối hợp với nhau, để mong lô vaccine được về đến Sàigòn trong tháng 8 . Mong mọi người luôn lạc quan, bình tâm và luôn khỏe mạnh để vượt qua những ngày tháng tàn khốc này.

Và như chúng tôi đặt tựa bài cho status, cúm tàu mà ngọn nguồn từ virus của Vũ Hán, đã đang gây ra biết bao đau thương lên khắp toàn cầu và Việt Nam đang trải qua những năm tháng cùng cực của đau khổ, không còn bút mực nào tả xiết, China phải đền tội và trả giá cho điều này.

Tổ hợp Luật sư chúng tôi một lần nữa dấn thân vào vụ việc khởi kiện Vũ Hán và những tên đầu sỏ của Vũ Hán ra Tòa Hình sự quốc tế với số tiền bồi thường đang được đề nghị là 8 tỉ USD.

Chúng tôi đã làm việc với Trưởng Công tố của Tòa Hình sự quốc tế, dù China không là thành viên và sẽ muôn vàn khó khăn để đạt được phán quyết, thậm chí đối diện với những hiểm nguy, những trò bẩn thỉu, ám hại từ tai mắt của tàu khựa,… Nhưng chúng tôi vẫn phải làm, làm vì một Việt Nam, vì máu mủ của đồng bào và những cái chết đang ngày đêm ra đi…

Có thể có bạn cũng cho rằng như vậy sẽ như con kiến kiện củ khoai, bọn chúng to lớn, hồ đồ, ăn nói ngang ngược và đầy trò gian tà, độc ác… Nhưng những điều này không làm chùn chân mỏi gối đội ngũ luật sư chúng tôi, hay phải xao động vì đầy rẫy những áp lực bao quanh…

Có thể có bạn cũng cho rằng làm sao chứng minh được virus này đến từ tàu khựa và cách nào yêu cầu bọn chúng bồi thường… Mong các bạn kiên nhẫn, hỗ trợ tinh thần, đó là sức mạnh cho đội ngũ chúng tôi.

Hiện tại đã hơn 1 ngàn người ghi danh, chúng tôi sẽ cập nhật vụ việc trong các post tiếp theo. Để thành một Nguyên đơn trong vụ kiện, rất đơn giản, mọi người chỉ cần đồng ý và trả lời một số câu hỏi trong form đính kèm, chúng tôi xin lỗi vì phải ghi tiếng Anh, để thuận tiện làm việc trong môi trường quốc tế, mong các vị luật sư đồng nghiệp tại VN giúp bà con nào chưa tiếp cận đuọc với internet hay chưa hiều hết các câu hỏi trong form, vui lòng hãy giúp họ hoàn tất, chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

https://docs.google.com/…/1CtPLJuYtfR0QzEWnEZv…/edit