Home Tình yêu - Giới tính Tán tỉnh chàng bằng hành động

Tán tỉnh chàng bằng hành động

Không cần dùng bất cứ một ‘lời có cánh’ nào, chỉ thể hiện qua hành động, cử chỉ, bạn cũng có thể khiến nửa kia ‘điêu đứng’.

Không cần dùng bất cứ một ‘lời có cánh’ nào, chỉ thể hiện qua hành động, cử chỉ, bạn cũng có thể khiến nửa kia ‘điêu đứng’. Hãy vận dụng hết tất cả ngôn ngữ cơ thể để chỉ ra bạn đang muốn quyến rũ chàng nhé!

1. Chuẩn bị quần áo, bữa sáng tươm tất để khi thức dậy, chàng chỉ việc diện trang phục, ăn sáng rồi đi làm. Trước khi người ấy bước ra khỏi nhà, nhớ đừng quên đặt lên má chàng một nụ hôn nồng nhiệt đấy.

2. Làm chuyện ấy vào buổi sáng cũng là cách khởi đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi. Hãy dùng ánh mắt lả lơi cùng cử chỉ khiêu khích để gợi ý rằng bạn muốn “gần gũi” với chàng.

3. Trong khi làm việc, gửi cho chàng một tin nhắn đầy ẩn ý như: “Em muốn dành cho anh một bất ngờ vào ngày hôm nay!”; “Tối nay chắc chắn anh phải thuộc về em”… Chàng chắc chắn sẽ rất tò mò.

4. Bạn có thể tới công ty chàng vào buổi trưa mà không báo trước, cùng chàng tới nhà hàng ăn trưa. Hoặc mua đồ về nhà ăn nhưng trước khi thưởng thức món ăn, hai bạn sẽ cùng “lên giường” tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu trước.

5. Massage là một trong những bí quyết tuyệt vời khiến nam giới khó “cưỡng” lại bạn. Buổi chiều đi làm về mệt mỏi, nếu được bạn xoa bóp để thư giãn, chàng chắc hẳn chẳng còn muốn đi đâu nữa.

6. Chuẩn bị trước nước ấm và cùng chàng tắm dưới vòi hoa sen, nước từ vòi sen sẽ giúp cả hai cảm thấy khỏe hơn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu có bồn tắm, thật không còn gì thú vị hơn là vừa được tắm, vừa được massage, kiểu tắm này rất kích thích đấy, bạn và người ấy nên thử.

7. Đặt bàn tại một nhà hàng có không gian ấm cúng và lãng mạn, cùng nửa kia thưởng thức bữa tối ấm cúng. Hoặc mua đồ về và chế biến những món chàng yêu thích và thưởng thức ngay tại nhà.

8. Buổi đêm được cho là thời điểm tuyệt nhất để làm chuyện ấy. Đừng bỏ phí một đêm dài đấy. Hãy cố gắng tạo không khí phòng ngủ thật lãng mạn, ấm cúng, có hương thơm dịu nhẹ và ăn mặc thật sexy để kích thích các giác quan và làm chàng “nóng người” trước khi tới gần bạn nhé!