Home Tình yêu - Giới tính Siêu mẫu bán khỏa thân

Siêu mẫu bán khỏa thân

Vẫn là chiến lược nhằm câu khách, các tạp chí thời trang luôn chiêu mộ những gương mặt siêu mẫu nổi tiếng hiện nay và tất nhiên họ sẵn sàng trút bỏ quần áo để khoe thân hình hoàn hảo của mình trên các trang bìa. Tạp chí V đang rất thành công với chiêu bài hút độc giả này.

Siêu mẫu bán  khỏa thân

Siêu mẫu Adriana Lima

Mới đây nhất, sự xuất hiện của một vài chân dài đỉnh cao của làng mẫu thế giới trên trang bìa tạp chí V tháng này đã gây chấn động cho không ít những độc giả quen thuộc cũng như độc giả mới của tạp chí.

Những gương mặt đình đám đó chính là các chân dài được yêu thích nhất hiện nay như Adriana Lima, Lily Donaldson, Eniko Mihalik, Isabeli Fontana và Natasha Poly. Họ phô trương cơ thể nóng bỏng của mình trên trang bìa tạp chí với sự bảo hộ của logo V được chèn lên trước những bức hình bán khỏa thân của các cô gái tạo sự sexy và cuốn hút đặc biệt cho trang bìa.

Những bức ảnh được chụp với tay máy của nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti, bức ảnh được chú ý nhiều nhất là của siêu mẫu người Anh Lily Donaldson khi cô chỉ mặc một chiếc áo khoác in da báo và một chiếc quần dây hình trái tim cực kỳ khêu gợi, logo V được chèn lên tấm ảnh tạo những đường che điểm nhạy cảm trên cơ thể của siêu mẫu khiến người xem chú ý hơn.

Siêu mẫu người Brazil, Isabeli thì mặc một bộ đồ lót da siêu gợi cảm trong khi đó thì Adriana, chân dài cũng đến từ Brazil phô trương trọn vẹn cặp tuyết lê tròn trĩnh, chiếc quần lót ren và tất càng khiến người đẹp gợi cảm hơn bao giờ hết. Natasha, chân dài người Nga dường như khỏa thân hoàn toàn, bên cạnh đó chỉ được hỗ trợ của ống nước quấn quanh cơ thể màu vàng nổi bật.

Những bức ảnh lộng lẫy và táo bạo của các siêu mẫu hàng đầu thế giới giúp cho tạp chí V thu hút nhiều độc giả hơn. Và chúng cũng được sao y một bản trên website của V.

Không chỉ có những bức ảnh thu hút, tạp chí V còn đưa ra những câu chuyện nhỏ về cuộc sống, sự nghiệp và những dự định sắp tới của các siêu mẫu có mặt trong kỳ này.

Những lời dẫn dết sức thu hút như “The Sexy Body issue” với tấm ảnh phô trương cơ thể ngọc ngà của các siêu mẫu khiến độc giả không thể làm ngơ trước chiến lược câu khách này.

Siêu mẫu bán  khỏa thân

Siêu mẫu Natasha Poly

Siêu mẫu bán  khỏa thân

Siêu mẫu Lily Donaldson

Siêu mẫu bán  khỏa thân

Siêu mẫu Eniko Mihalik

Siêu mẫu bán  khỏa thân