Home Tri thức Quái vật xuất hiện ở khu tự trị Tân Cương

Quái vật xuất hiện ở khu tự trị Tân Cương

Mấy hôm trước, tại Khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) một số du khách đã chứng kiến sự xuất hiện một con “rồng hồ Canas”, từ đáy hồ nổi lên.

Mấy hôm trước, tại Khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) một số du khách đã chứng kiến sự xuất hiện một con “rồng hồ Canas”, từ đáy hồ nổi lên. Họ đã chụp ảnh và quay được những đoạn videoclip về con quái vật này.

Dáng dấp con vật được gọi là rồng này nhìn từ xa giống như một con cá lớn. Nó hiện lên cách chiếc du thuyền chừng 200 mét, gây ra những đợt sóng mạnh, cao tới 1mét.

Hình ảnh do các du khách ghi lại.

Con vật chỉ nổi lên mặt nước vài giây rồi lại lặn xuống. Các du khách ước tính chiều dài của nó khoảng 20 mét. Nó bơi với tốc độ cao về phía bắc của hồ.

Những lời đồn về con rồng hồ Canas đã có từ lâu và thường xuyên. Nhiều lần các phương tiện truyền thông đã công bố tấm ảnh những con sóng dựng đứng trên mặt nước phẳng lặng khó giải thích, có những điểm đen nổi lên. Người địa phương thường kể cho nhau truyền thuyết về con quái vật này.

Một nhà nhiếp ảnh ở Bắc Kinh là Zhu Tsioquan cho biết ông đã từng nhìn thấy con vật lạ, quay được video và chụp được ảnh nó dưới nước nhưng vì khoảng cách quá lớn nên không nhìn rõ con vật, chỉ biết kích thước của nó lớn hơn cả chiếc du thuyền.

Liệu hồ Canas ở Tân Cương có trở thành hồ Loch-ness thứ hai như tại Scotland ?