Home Tình yêu - Giới tính Nơi con gái thật sự muốn “hẹn hò”

Nơi con gái thật sự muốn “hẹn hò”

Con gái luôn mơ về một địa điểm hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời. Nơi đó phải đủ bình yên nhưng cũng không được quá vắng vẻ, đủ đẹp nhưng cũng đừng quá xa hoa, đủ dễ chịu nhưng không được quá nhàm tẻ… Vậy, đó có thể là những địa điểm nào?

Cùng nhau đi dạo tận hưởng những phút giây ngọt ngào là điều con gái luôn mơ ước.

Bất kể cô gái nào cũng lãng mạn đôi chút và mơ mộng đôi khi. Mong ước của mọi cô gái là được ngồi trong một căn phòng nhỏ, ấm cúng, ở tầng càng cao càng tốt, nhìn được dòng xe cộ qua lại bé tí bên dưới. Hoặc một không gian đẹp, dễ chịu, có cửa sổ, nhìn bên ngoài là cây xanh, hoặc vườn hoa. Đặc biệt hơn, nàng muốn ngồi cạnh một anh chàng chỉn chu, lịch sự, thấu hiểu được nàng dù không cần nói quá nhiều. Nếu bạn chọn được một chỗ hẹn hò tuyệt vời như thế, bạn đã chiếm được khoảng một nửa trái tim nàng. Chỉ cần bạn cố gắng tạo một vẻ ngoài “trong mơ”, nửa trái tim còn lại của nàng sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục.

Biển hoặc con đường rợp bóng cây

Nhung_dang_yeuxx (17 tuổi) chia sẻ: “Mình luôn mong muốn được “ai đó” dẫn ra biển, một ngày thôi cũng được. Cả hai sẽ cùng ngồi đó, yên lặng thôi cũng hạnh phúc lắm rồi. Hoặc mình và người ấy cùng đi dạo trên con đường vắng rợp bóng cây. Không biết có địa điểm nào thích hợp không nhỉ? Ở thành phố chắc khó tìm. Nhưng nếu cậu ấy tìm được và dẫn mình ra đó, mình cũng đã có cảm tình rồi…

Vì vậy, một gợi ý nữa cho con trai: hãy tìm một background nào đó thật đẹp, ít ai biết, và dẫn nàng đến. Nàng sẽ ngạc nhiên, bất ngờ và thích thú vô cùng.

Xem phim ưa thích, ở hàng ghế đôi, cùng nước ngọt và bắp rang

Con trai nên lưu ý rằng không phải cô gái nào cũng thích các phim tình cảm lãng mạn. Có những nàng chỉ kết phim hành động, hài hước, hoặc kinh dị. Nên “thăm dò” trước ý kiến của nàng một cách khéo léo. Hạnh phúc đơn giản chỉ là được nắm tay cùng “ai kia” và xem một bộ phim hay, hấp dẫn. Có một người bên cạnh để chở che và không cảm thấy lạc lõng giữa một “rừng” các cặp đôi, đã là một niềm hạnh phúc khó tả.

Bữa ăn nhẹ nhưng ngon miệng và có tiết mục ca nhạc

Ngọc My (lớp 12 trường THPT GĐ) chia sẻ: “Mình thường được người yêu dẫn đi ăn tại một quán café luôn. Chỉ ăn nhẹ thôi nhưng cảm thấy rất thích vì những món ăn được trình bày bắt mắt và ấn tượng. Khoảng 8h là nơi ấy có trình diễn nhạc sống. Người ấy tạo bất ngờ cho mình bằng cách lên đó hát một bản nhạc tặng mình luôn. Lúc ấy mình hơi mắc cỡ một chút nhng cũng tự hào và hạnh phúc lắm.”

Sẽ rất lãng phí thời gian nếu như bạn chỉ mời nàng đi uống cà phê, xem phim… rồi về. Hãy thể hiện một chút gì đó, cùng nàng mơ mộng, cùng có cảm xúc lạ khi giai điệu bài hát cất lên. Một không gian lãng mạn sẽ trở nên hoàn hảo nếu thể hiện thêm một chút nghệ nào nào đó.

Đơn giản là làm điều mình thích

Có đôi khi, những việc đơn giản lại khiến con gái cảm thấy ưa thích hơn là những nơi quá sang trọng cầu kì. Nếu được, hãy dẫn nàng đi câu cá, tô tượng, xem triển lãm tranh, đọc cả ngày trong café sách, chơi game ở khu thương mại…, vừa có thời gian được bên cạnh nàng lâu, vừa được giải trí. Không cầu kì nhưng rất hiệu quả. Tuy không lãng mạn, nhưng cũng đủ khiến nàng cảm thấy dễ chịu.