Home Tình yêu - Giới tính Những khát khao thầm kín của phụ nữ đôi khi đơn giản...

Những khát khao thầm kín của phụ nữ đôi khi đơn giản hơn đàn ông tưởng.Khám phá vùng mớiCó rất nhiều điểm kích thích mà anh ấy chưa từng phát hiện ra như sau đầu gối, mặt trong khuỷu tay, mắt cá chân và nhiều nơi nữa. Chị em thích nghe hơi thở dồn dập gấp gáp của đàn ông. Điều đó chứng tỏ nàng đã chạm đúng huyệt yêu và đi đúng đường.

Không nên một ngày như mọi ngày

Chẳng có cô nàng nào thích chuyện ấy lúc nào cũng đi theo lối mòn. Luôn đổi mới trên giường bằng cách không “giao ban” vào buổi tối mà chuyển thời gian “làm việc” lên đầu giờ sáng hoặc lúc nghỉ trưa. Và tất nhiên các chiêu thức cũng phải đa dạng tránh tình trạng lặp lại những động tác quá nhàm chám.

Trò chuyệnNàng luôn sẵn sàng với các cuộc phiêu lưu và khám phá. Tuy nhiên, bạn cần có một cuộc trao đổi cởi mở về cách thức sẽ thực hiện. Đây cũng có thể là một màn dạo đầu đầy lý thú.

Bày tỏ sự đam mê

Cảm xúc sẽ thúc đẩy sự thăng hoa trong ân ái. Hãy cho nàng thấy sự vui thú của bạn qua ánh mắt, cử chỉ và những lời thủ thỉ ngọt ngào.

Hơi “thô” một chút

Nàng thèm muốn một ngày chàng trở về nhà sau ngày làm việc, bế thốc nàng lên giường và “chiếm hữu”. Hành động “thô thô” một chút cũng là một sự phá cách khác ngày thường. Nghĩa là lúc nào hai vợ chồng cũng cùng lên giường mới nghĩ đến chuyện yêu. Sự bốc lửa thường tạo ra những cảm giác khác lạ mới mẻ.

Chú ý làm theo cách nàng lái bạn

Đó chỉ là những điều ngẫu nhiên được bộc lộ khi xúc cảm trào dâng. Nếu nàng cầm tay bạn di chuyển khắp mọi nơi trên cơ thể thì hãy cứ làm theo nhé. Vì đó là điều nàng đang mong muốn chàng làm cho mình.

Điều kiển nàng

Dù gì phụ nữ vẫn thích một anh chàng làm người cầm trịch trong các trận chiến yêu đương. Nếu nhận thấy những chiêu thức đó cả hai sẽ cùng được thăng hoa thì không ngại gì chuyện chàng lái nàng làm theo ý mình.