Home Tình yêu - Giới tính Những hành động nhỏ giúp bạn ‘hạ gục’ chàng

Những hành động nhỏ giúp bạn ‘hạ gục’ chàng

Những hành động nhỏ giúp bạn 'hạ gục' chàng

Có rất nhiều cách để bạn có thể nắm giữ được trái tim của cánh mày râu…

Có rất nhiều cách để bạn có thể nắm giữ được trái tim của cánh mày râu và những cách hay ho dưới đây sẽ giúp bạn hạ gục chàng một cách nhanh nhất.

Những hành động nhỏ giúp bạn 'hạ gục' chàng

Biểu hiện tốt từ khuôn mặt đến ánh mắt

Khi tiếp xúc và trò chuyện với anh ấy, bạn hãy thể hiện nét thư thái và sự thân thiện trên khuôn mặt. Bạn nên nhìn vào đôi mắt chàng khi anh ấy nói với bạn về một điều gì đó. Việc bạn thể hiện sự lắng nghe sẽ làm cho anh ấy đánh giá rất cao khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống của bạn.

Chăm sóc ngoại hình

Để bạn thực sự đẹp trong mắt chàng không có nghĩa là bạn phải siêng năng luyện tập thể dục vượt quá sức chịu đựng của cơ thể, hay phải quá cầu kì chải chuốt cho bản thân. Điều họ muốn nhìn thấy là sự ngọt ngào và gọn gàng ở tất cả những lần gặp gỡ dù là ở nhà hay ở nơi công cộng. Vì thế, bạn nên lưu ý hơn trong việc chăm sóc tóc và da mặt sạch sẽ.

Quan hệ tốt với bạn bè

Đôi khi bạn thường nghĩ rằng phụ nữ không cần thiết phải có mối quan hệ giao thiệp rộng, bởi vậy khi giao tiếp xúc, bạn thường tỏ ra trầm lặng và không chú ý đến việc tạo ấn tượng với những người quanh bạn. Đó là một quan niệm sai lầm khá nghiêm trọng. Bạn nên biết, nếu thể hiện mình là cô gái có mối quan hệ tốt, thân thiện, được bạn bè, đồng nghiệp quí mến… bạn sẽ tạo ấn tượng vô cùng tốt với anh ấy. Do đó bạn đừng ngại ngần thể hiện cái tôi của mình trong mối quan hệ với bạn bè.

Bỏ qua các cuộc gọi điện thoại

Để bạn có thể khiến anh ấy tập trung mọi sự chú ý về mình không phải là thường xuyên vồ vập những cuộc điện thoại từ anh ấy. Hãy thử thách sự kiên nhẫn cũng như độ “cao giá” của bạn bằng cách không trò chuyện quá lâu mỗi khi chàng liên lạc với bạn. Nếu có thể, đôi khi bạn nên lờ đi mỗi khi nghe tiếng chuông điện thoại của chàng gọi tới.

Hỏi một câu hỏi về bản thân anh ấy

Hầu như tất cả mọi phụ nữ đều thích nói về mình, vì vậy trong khi hẹn hò, họ mải mê trình bày quá nhiều điều về bản thân mà quên mất người đối diện cũng rất muốn được tìm hiểu. Do đó, khi bạn muốn chàng đánh giá cao về mình, hãy cố gắng tạo ra một chủ đề tốt nhất để bạn có thể đặt ra nhiều câu hỏi cho anh ấy. Ví dụ bạn hãy đặt câu hỏi những thứ mà anh ấy yêu thích để chàng cảm thấy bạn thật cởi mở và thoải mái.

Khen ngợi

Giống như bạn, chàng cũng muốn nhận được những lời khen ngợi để có thể cảm thấy mình là một người tuyệt vời trong mắt đối phương. Nên bạn đừng ngại để anh ấy “tắm” với những lời khen tặng của mình dành cho chàng. Điều đó sẽ khiến anh ấy rất vui và thường xuyên mỉm cười với bạn. Chẳng hạn, bạn có thể khen ngợi vẻ nam tính, lịch lãm của anh ấy… Những lời khen ngợi ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy gục ngã và đầu hàng trao trọn trái tim cho bạn.

Cho anh ấy được là chuyên gia tư vấn

Đôi khi, trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc bạn gặp vấn đề khó khăn mà bản thân bạn không thể giải quyết nếu không có được lời khuyên, lời góp ý. Những lúc như vậy bạn đừng ngại ngần hỏi ý kiến chàng về vấn đề bạn gặp phải. Hãy để anh ấy giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn đang vướng phải. Với việc bạn đồng ý để anh ấy tham gia đóng góp ý kiến hco bạn, anh ấy sẽ cảm thấy mình là một người quan trọng và được bạn tôn trọng, điều này sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn.