Home Tâm tình Người yêu chở bồ đi khám phụ khoa

Người yêu chở bồ đi khám phụ khoa

Người yêu chở bồ đi khám phụ khoa

Tôi như chết lặng khi biết được người yêu mình chở người con gái khác đến bệnh viện phụ khoa để khám bệnh phụ nữ…

Tôi như chết lặng khi biết được người yêu mình chở người con gái khác đến bệnh viện phụ khoa để khám bệnh phụ nữ…

Ngày ấy, tôi quen biết anh khi anh còn là một chàng lính nghĩa vụ binh nhất ở nhà tạm giữ của của Công an quận. Rồi thời gian sau, anh đậu trung cấp Cảnh sát nhân dân và khi ra trường, anh trở thành một chiến sĩ công an giao thông của quận.

Trong khoảng thời gian không ít thăng trầm đó thì bản chất của anh cũng dần dần bị tha hóa. Từ một chàng trai đơn giản, thật thà, anh trở thành một người đàn ông gian dối, điêu ngoa trong từng lời nói, cử chỉ lẫn những việc anh làm.

Khoảng thời gian hai đứa yêu nhau, tôi không hề phát hiện ra anh lừa dối tôi bởi, anh là một người rất khéo léo trong từng lời nói lẫn việc làm. Anh khiến tôi tin tưởng tuyệt đối rằng, anh yêu thương tôi thật lòng và chỉ có tôi là người duy nhất trong trái tim anh.

Nhưng cùng với sự hoàn hảo về diện mạo và tác phong đó là lời đồn đại từ phía đồng nghiệp của cơ quan tôi và cơ quan anh khiến tôi bắt đầu nghi ngờ (Vì cơ quan tôi sát cơ quan anh ấy). Dù có nghi ngờ nhưng tôi vẫn cố gạt bỏ điều ấy ra khỏi suy nghĩ của mình… nhưng cho đến khi, tôi bắt gặp anh chở nhiều người con gái khác nhau đến những chỗ hẹn hò riêng tư thì lúc đó, tôi mới lồng lộn lên và đau đớn chịu đựng mà không thể làm được gì (Vì lúc nào tôi cũng kiêng nể anh).

Người yêu chở bồ đi khám phụ khoa, Bạn trẻ - Cuộc sống, nguoi yeu , moi tinh dau, ngoai tinh, nguoi yeu lua doi, phan boi

Dù vẫn còn yêu anh nhưng tôi vẫn quyết định rời xa anh! (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày, một trong số các cô gái đã từng hẹn hò với anh tìm đến tôi và kể lể rằng, cô ta và người yêu tôi đã sống chung chạ với nhau như vợ chồng. Không những thế, cô ta còn lo lắng cho anh rất nhiều về mặt tiền bạc… nhưng anh lại đối xử rất bạc bẽo với cô ấy. Rồi bạn bè tôi cũng nói rằng, đã gặp anh đưa cô gái đó đến khám chữa bệnh phụ nữ ở bệnh viện phụ sản… Khi biết được những điều đó, trời đất dường như đổ sụp dưới chân tôi. Tôi không thể nào ngờ, người đàn ông đã cùng tôi thề ước, xác định tương lai sau này lại có thể phản bội tôi nhiều lần như thế!

Chúng tôi đã có một tình yêu rất đẹp và gắn bó với nhau suốt mấy năm qua. Gia đình hai bên cũng rất ủng hộ hai đứa và tính chuyện cưới hỏi cho chúng tôi vào năm sau. Không những thế, gia đình chúng tôi cũng đã hỏi han để gửi gắm cho anh vào một vị trí tốt… nhưng khi phát hiện ra anh dan díu với nhiều người như vậy, tôi hỏi thì anh không chối mà còn thừa nhận, “Anh quen như vậy đó, em không thích thì thôi”. Chính cách sống tha hóa đó của anh đã khiến tôi quyết định rời xa anh không thương tiếc.

Dạo gần đây, anh có vẻ sa sút về mặt kinh tế nên đã tìm đến tôi và hỏi mượn một số tiền khá lớn. Với số tiền đó, tôi có thể lo cho anh được… nhưng tôi đã phân vân và quyết định không cho anh mượn vì tôi nghĩ, tôi đã từng đối xử với anh rất tốt nhưng đổi lại, anh lại lừa dối và đối xử với tôi rất tệ bạc.  Khi đó, anh lại hết lời năn nỉ và nói với rôi rằng, “Xin em đừng nghĩ anh lừa dối em bởi tất cả những gì anh dành cho em đều là thật lòng” nhưng tôi tự hỏi, “Vậy bản chất thật sự trong con người anh là như thế nào?”. Dù nhìn người yêu nài nỉ, van xin tôi rất đau lòng… nhưng tôi không thể tin tưởng và giao cho anh một số tiền khá lớn như thế!

Tôi đã quyết định rời xa anh không một chút hối hận, mặc dù tình cảm của tôi dành cho anh đến bây giờ vẫn còn rất nhiều!