Home Tình yêu - Giới tính Người vợ lý tưởng

Người vợ lý tưởng

TGN – Sao có thể khiến chàng cảm thấy không thể xa bạn, phải lạc lối trong tình yêu của bạn? Làm một người vợ hoàn hảo chẳng hề khó, nếu như:

Trở thành tình nhân của chàng

 

Chỉ một câu thôi: Hãy bắt chàng phải nhớ nhung và si mê bạn theo cách của một người tình.

 

Luôn mềm mại như nước

 

Không người đàn ông nào có thể thoát khỏi cái ôm dịu dàng từ vòng tay một người phụ nữ. Bạn hãy biến đó thành vũ khí tuyệt vời. Đôi khi chàng phải làm thêm giờ, thay vì ngồi nhà chờ đợi, bạn hãy mang tới cho chàng sự bất ngờ, một ly trà hay một món ăn ưa thích, sẽ khiến chàng cảm thấy ấm áp hơn.

Nấu món ưa thích cho chàng

Nhất định bạn phải nấu ngon một số món chàng thích và biến nó trở thành “món tủ” của bạn. Có thế chàng khi đi ăn ở ngoài mới tự hào mà rằng: “Món này không ngon bằng vợ tớ làm”, và mau chóng muốn về bên bạn.

 

Có một trái tim yêu cái đẹp

 

Dù vẻ ngoài của bạn không đẹp nhưng bạn sẽ luôn đẹp trong mắt chàng bởi cách ứng xử và phong thái tuyệt vời. Hãy luôn biết yêu cái đẹp, biết tự chăm chút cho bản thân, tập cho mình một thói quen mặc phù hợp, và hiểu rõ phong cách mặc đồ của chàng.

 

Ngoài ra cũng cần phải chú ý tới đồ ngủ và nội y, bởi quần áo bên ngoài là để cho người khác nhìn nhưng nội y thì chỉ dành cho chàng ngắm mà thôi.

 

Trở thành trợ lý bí mật cho chàng

 

Bạn có thể bận rộn với công việc của mình và nhường phần việc giặt giũ cho người giúp việc, nhưng có một việc bạn phải tự làm là giặt đồ lót và tất cho chàng, dù chúng có nặng mùi đi nữa. Hãy đảm bảo chàng luôn được mặc quần áo sạch sẽ và đi tất không rách tới chỗ làm.

 

Thỏa mãn khát khao chinh phục của chàng

 

Có những học thuyết chỉ tồn tại cho bạn và chàng. Chàng hi vọng vợ mình sẽ là một quý bà ngoài xã hội nhưng lại như… kĩ nữ trên giường. Bạn cần hiểu nhu cầu của chàng, phải khiến chàng luôn muốn khám phá bạn ở mọi khía cạnh, và hãy cho chàng cảm nhận được niềm vui chiến thắng của một người đi chinh phục.

 

Cho chàng lý do để yêu bạn nhiều hơn

Chẳng người vợ nào không khát khao tình yêu tuyệt đối từ chồng, và luôn hi vọng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thế nhưng “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, và sẽ có những bóng hồng “lai vãng” quanh chàng.

Vì thế, hãy cho chàng lý do để yêu bạn nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng nhắn tin hay gọi điện để đặt chàng dưới tầm kiểm soát. Lối cư xử đẹp từ bạn với mọi người trong gia đình sẽ là lý do để chàng mãi mãi là của bạn.

Quỳnh Phạm

Theo Chinanews