Home Tình yêu - Giới tính Mặc gì bên ngoài đồ bơi?

Mặc gì bên ngoài đồ bơi?

Không ai ngăn cấm bạn mặc những bộ quần áo, váy thông thường bên ngoài đồ bơi trước khi xuống nước. Tuy vậy, sự vướng víu và kín cổng cao tường của những trang phục ấy không thể so sánh với các mẫu áo mặc ngoài đồ bơi giúp bạn kín đáo nhưng cũng rất sexy dưới đây.

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Áo sợi móc

Những chiếc áo từ chất liệu sợi được móc khéo léo và rộng rãi sẽ giúp bạn không bị nóng nực khi trên bãi biển. Chúng thường được móc với hoa văn lớn, rất thoáng mát và nhẹ nhàng khi mặc lên người, đồng thời vẫn phô bày vóc dáng quyến rũ của bạn.

Áo trong suốt

Chất liệu voan mỏng, hoa văn lớn, gần như nhìn xuyên qua cũng được ưa chuộng để làm trang phục mặc ngoài đồ bơi. Khác với vẻ khỏe khoắn của áo sợi móc, áo voan trong suốt đem lại cảm giác thướt tha, điệu đà và vô cùng sexy.

Áo sơ mi rộng

Chúng ta vẫn hay bắt gặp lời khuyên về mặc 1 chiếc áo sơ mi rộng bên ngoài đồ lót sẽ làm bạn sexy hơn chốn phòng the. Tuy nhiên, điều đó còn đúng cả trên bãi biển, khi bạn khoác 1 chiếc áo sơ mi rộng bên ngoài bộ đồ tắm.

Sarong

Sarong là một loại khăn được sử dụng để quấn quanh người tạo thành váy, áo rất phổ biến với phụ nữ vùng Nam Á. Nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng sarong để làm điệu bên bờ biển. Những chiếc sarong quấn bên ngoài đồ bơi vừa gợi cảm lại vừa độc đáo.

Sarong có rất nhiều cách quấn ngoài đồ bơi, bạn có thể hoàn toàn tự tin chỉ với một chiếc sarong rực rỡ trong nắng biển