Home Làm đẹp Mẹ em Pi mách làm trắng da bằng cám gạo

Mẹ em Pi mách làm trắng da bằng cám gạo

Cám gạo giúp da sáng đẹp.

Cám gạo có chứa rất nhiều vitamin B1 và chất khoáng, nguyên tố vi lượng giúp làm đẹp và sáng da.

Cám gạo có chứa rất nhiều vitamin B1 và chất khoáng, nguyên tố vi lượng giúp làm đẹp và sáng da.

Mẹ em Pi năm nay cũng sang tuổi 30. Hồi trước khi sinh Pi da mẹ em Pi cũng đẹp lắm, tuy nhiên sau khi cai sữa, làn da trắng mịn ngày nào giờ cứ lấm tấm các đốm đen. Màu da xạm khiến mẹ ấy rất mất tự tin và cảm thấy dù trang điểm bao nhiêu cũng không đẹp. Mẹ em Pi mày mò trên mạng và được biết cám gạo có tác dụng làm sáng da rất tốt. Vì thế mẹ em Pi quyết tâm thực hành, sau 2 tháng, làn da của mẹ ấy đã mịn màng và sáng đẹp tới mức có thể tự tin bỏ hẳn son phấn.

Cách làm trắng da với cám gạo của mẹ em Pi:

–    Rửa mặt: Cho cám gạo vào một túi vải sạch có dây buộc  rồi ngâm vào nước ấm, bóp nhẹ túi cho đến khi thấy chất nước trắng sữa chảy ra. Mẹ em Pi dùng dung dịch đó rửa trực tiếp hàng ngày. Thỉnh thoảng có thể thêm 1,2 giọt oliu để làm mềm da.

–    Tắm: Cám gạo có thể sử dụng để tắm hàng ngày. Cách dùng cũng ngâm vào nước ấm nhưng dùng lượng nhiều hơn. Thỉnh thoảng mẹ em Pi trộn thêm ít sữa tươi giúp làm mềm và sáng da. Sau 5 phút tắm lại với nước ấm.

Mẹ em Pi mách làm trắng da bằng cám gạo, Dưỡng da, Làm đẹp, cám gạo, cám gạo tắm trắng, lam dep, lam dep da, lam dep da tu nhien
Cám gạo có tác dụng tốt cho cả tắm và rửa mặt.

–    Tẩy da chết: Cách này có thể dùng cho cả mặt và toàn thân. Mẹ em Pi cho cám ra một bát con, trộn với sữa và mát xa toàn bộ cơ thể trong 5-10 phút và xả lại với nước ấm.

–    Đắp mặt: Để thay đổi, mẹ em Pi kết hợp cám gạo với rất nhiều loại khác nhau. Từ trứng, hạnh nhân, nghệ, dầu oliu, mật ong, sữa tươi, đều có tác dụng rất tốt khi trộn cùng cám gạo.

Lưu ý khi làm trắng da theo cách mẹ em Pi:

–    Cám gạo từ thiên nhiên nên tác dụng từ từ, đòi hỏi các mẹ phải kiên trì.

–    Để cám gạo phát huy tác dụng tốt, sau khi rửa mặt và tắm nên để nước cám gạo trên da 5 phút rồi mới xả lại với nước ấm.

–    Không nên tẩy da chết và đắp mặt quá 2 tuần một lần vì nó sẽ bào mòn hoặc làm nổi mụn.

Mẹ em Pi mách làm trắng da bằng cám gạo, Dưỡng da, Làm đẹp, cám gạo, cám gạo tắm trắng, lam dep, lam dep da, lam dep da tu nhien
Chỉ nên tẩy da chết 2 lần mỗi tuần.

–    Khi mua cám nên sờ bằng tay, chỉ chọn cám gạo mịn và có mùi thơm, tốt nhất là cám gạo nếp.

–    Nên tăng cường uống nước, ăn rau và hoa quả giúp làm đẹp da.

–    Sau khi tắm và rửa mặt nên sử dụng kem dưỡng ẩm. Hạn chế ra ngoài trời nắng và luôn dùng kem chống nắng để bảo vệ da.