Home Tình yêu - Giới tính Hãy quên em… anh nhé!

Hãy quên em… anh nhé!

TGN – Thực sự em đã làm anh buồn và em cũng buồn nhiều lắm… em thấy mình sống không thật với chính bản thân và với những người em yêu thương.

Hãy quên em... anh nhé!

Tình yêu của chúng mình đã rất đẹp, phải không anh?

Quên anh là một điều rất khó đối với em, anh có biết không anh? Bởi thời gian đầu hình ảnh anh luôn bên em bất cứ lúc nào ở đâu, em đã phải đặt công việc của mình lên trên hết và chèn  vào đó tất cả thời gian rảnh để lấp đi nỗi nhớ anh. Mặc dù em là người đã nói lời chia tay nhưng em buồn lắm, anh biết không anh?

Thực sự em đã làm anh buồn, em cũng buồn nhiều lắm… em thấy mình sống không thật với chính bản thân và với những người em yêu thương. Lúc mới yêu nhau, em thấy tình yêu chúng mình rất đẹp và cảm thấy mình là người may mắn nhất bởi nhận được tình yêu chân thành từ anh dành cho em… nhưng giờ đây, em không đủ can đảm để tiếp tục đón nhận tình cảm ấy của anh.

Em xin lỗi vì em đã là người nói tiếng chia tay mà chẳng có lý do nào chính đáng đưa ra để anh chấp nhận cả. Dẫu vậy, em vẫn chọn ra đi… dẫu biết rằng nó quá khó đối với với bản thân mình. Em vẫn biết anh vẫn hằng đêm lo lắng cho em, vẫn nhớ và yêu em rất nhiều! Em tự giận mình tại sao lúc yêu nhau, em lại dám hứa sẽ cùng anh thực hiện những ước mơ mà em và  anh đặt  ra cho hai đứa sau nay :“Dù sau này có bất kì chuyện gì xảy ra, mình vẫn bên nhau” nhưng cuối cùng em là người bỏ cuộc vì em đã không giữ được lời hứa ngày đó.

Hãy quên em... anh nhé!, Bạn trẻ - Cuộc sống, yêu anh, yêu thương,  mong nhớ, cần thêm anh, chuyện tình yêu

Dù sau này có bất kì chuyện gì xảy ra, mình vẫn bên nhau

Anh vẫn chưa biết lý do vì sao em lại là người nói lời chia tay. Nhưng có một lý do mà em vẫn thường giấu trong lòng mình… đó là em không đủ tự tin để đi bên cạnh anh ,vì gia đình em và gia đình anh chênh lệch nhiều quá… trong khi đó, em là người thiếu tự tin, hay tự ti về bản thân về gia đình thấp kém còn anh thì ngược lạ, vì vậy em phải chấp nhận buông tay để anh có thể tìm được người đối xứng với mình và gia đình hơn… Điều đó có lẽ không quá khó với anh nhưng nó là một cực hình với em, anh ạ.

Anh đừng giận em anh nhé, vì thực lòng em còn yêu anh nhiều lắm! Em sẽ không được đi bên cạnh anh nhưng tình cảm  của em sẽ mãi bên anh. Dù có thế nào anh cũng phải sống thật hạnh phúc anh nhé! Vì hạnh phúc của anh chính là niềm vui cuộc sống của em đó, anh ạ!

Sống và yêu là điều quy luật tự nhiên sẽ xảy ra đối với bất kể người nào được sinh ra và có trái tim biết yêu. Nhưng để giữ được tình yêu đẹp đó thật là khó, phải không anh? Vì vậy, em hứa sau này sẽ không làm ai phải buồn nữa đâu anh ạ! Một lần nữa, em luôn mong anh được hạnh phúc!