Home Làm đẹp Dinh dưỡng hợp lý cho mi cong dài

Dinh dưỡng hợp lý cho mi cong dài

Ngoài tác dụng làm lông mi khỏe hơn, dầu ô-liu cũng bảo vệ mắt bạn khỏi các yếu tố gây hại.

Bạn gái sẽ trở nên vô cùng quyến rũ nếu sở hữu một hàng mi cong dài, khỏe khoẳn tự nhiên.

Bạn gái sẽ trở nên vô cùng quyến rũ nếu sở hữu một hàng mi cong dài, khỏe khoẳn tự nhiên. Và nguyên tắc quan trọng để có hàng mi như ý chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý cho toàn cơ thể.

Muốn các bộ phận trên cơ thể đẹp một cách hoàn hảo thì trước tiên bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Cũng như vậy, muốn có một hàng mi cong dài tự nhiên đòi hỏi cơ thể bạn phải được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Nếu dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như sắt, khoáng chất, vitamin… bị thiếu hụt, tóc và lông mi sẽ phát triển chậm hơn thông thường, thậm chí bị gãy rụng nghiêm trọng. Vì thế, bạn cần thiết lập chế độ ăn giàu sắt (có nhiều trong thịt màu sẫm, cá, trứng, sữa…); khoáng chất và vitamin từ các loại rau xanh lá sẫm như rau muống, bông cải xanh…; củ quả như cam, bưởi, dứa… và ngũ cốc.

Dinh dưỡng hợp lý cho mi cong dài, Làm đẹp, long mi, long mi cong dai, trang diem, dinh duong, chai long mi, lam dep long mi
Chải lông mi thường xuyên cũng đem lại hiệu quả phát triển tích cực cho hàng mi.

Thiếu nước là nguyên nhân quan trọng gây rối loạn chuyển hóa, kém hấp thu dẫn tới hiện tượng sạm da, xơ rối hoặc thậm chí rụng tóc. Thiếu nước gây tác hại lên lông mi tương tự như lên tóc. Vì vậy bạn không thể bỏ qua nguyên tắc uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bổ sung vitamin E dạng dầu cho lông mi. Bạn có thể sử dụng một dụng cụ sạch để bôi một lớp dầu vitamin E lên lông mi truớc khi đi ngủ.

Ngoài dầu vitamin E, chất bôi trơn tự nhiên như dầu ô-liu cũng nên nằm trong danh sách lựa chọn của bạn. Ngoài tác dụng làm lông mi khỏe hơn, dầu ô-liu cũng bảo vệ mắt bạn khỏi các yếu tố gây hại. Cách sử dụng thích hợp là bôi một trong các chất này lên lông mi trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng hôm sau. 

Chải lông mi thường xuyên cũng đem lại hiệu quả phát triển tích cực cho hàng mi.