Home Tình yêu - Giới tính Chữa xuất tinh sớm chỉ trong 20 phút

Chữa xuất tinh sớm chỉ trong 20 phút

Chứng xuất tinh sớm vốn không ít lần khiến chàng và nàng căng thẳng. Tuy nhiên, với phương cách đốt nóng dây thần kinh ở khung xương chậu thì vấn đề được giải quyết gọn trong 20 phút.

Phương pháp mới tăng tự tin cho quý ông khi “lâm trận”

Liệu pháp mới này đang được thử nghiệm tại Mỹ, hoạt động theo cơ chế khử hoạt tính của các dây thần kinh truyền cảm giác hưng phấn về não trong khi người đàn ông đang quan hệ tình dục.

Bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ và chiếc kim nhỏ, rỗng chạy bằng pin sẽ được cắm sâu khoảng 5 cm vào khu vực xương chậu cho tới khi chạm tới dây thần kinh tác động tới dương vật phía lưng – dây thần kinh này điều khiển cảm giác và kết nối với dây cột sống để đưa tín hiệu tới não bộ.

Mỗi khi nhấn nút điều khiển chiếc kim, một dòng điện mức độ thấp sẽ làm nóng dây thần kinh gây tác động một phần tại điểm tiếp xúc. Tác động này làm giảm khả năng truyền thông tin tới não trong suốt quá trình quan hệ tình dục, cho phép quý ông kéo dài thời gian trên giường.

Nhóm nghiên cứu Trung tâm Y tế Trường Đại học Case ở bang Ohio (Mỹ) đã tiến hành thử nghiệm trên với 22 người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm và các quý ông đều rất hài lòng sau khi được điều trị.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định vì dây thần kinh kết nối với dương vật bị tác động một phần có khả năng tự hồi phục sau vài tháng.

Ở Anh, cứ 4 người đàn ông thì có một người mắc chứng xuất tinh sớm. Trung bình những người mắc chứng này chỉ “cầm cự” được 1,8 phút mỗi lần “lâm trận” so với 7,3 phút của người bình thường.

Nguyên nhân thực sự của chuyện này vẫn còn là bí ẩn. Một số nghiên cứu cho rằng hiện tượng này là do gen di truyền nhưng cũng liên quan tới những vấn đề tâm lý.

Các nhà nghiên cứu tỏ ra rất lạc quan về phương pháp mới này. Tuy nhiên, một số người khác lại tỏ ra quan ngại rằng dù biện pháp mới này có vẻ đơn giản và an toàn nhưng khi tác động tới dây thần kinh nhạy cảm đó chưa biết liệu có gây ra vấn đề gì về lâu dài hay không.