Home Tình yêu - Giới tính Bốn năm… ngoại tình sáu lần

Bốn năm… ngoại tình sáu lần

Bốn năm chung sống, chồng tôi cũng có “thâm niên” ngoại tình sáu lần.

Bốn năm chung sống, chồng tôi cũng có “thâm niên” ngoại tình sáu lần. Và việc này kết thúc ở đây vì tôi đã chọn giải pháp ly dị chứ không tài nào chung sống thêm nữa với một người đàn ông như thế.

Đây là số lần ngoại tình chính xác của anh ta, không sợ thừa, sợ thiếu, sợ bỏ sót. Bởi đơn giản, nhà tôi từ ngày ấy đến giờ mới thuê tất cả 8 giúp việc, trong đó hai người đã ngoài 70 tuổi.

Hai bác này tuy chậm chạp nhưng thật thà, làm việc tốt và rất thương con tôi, nhưng đã bị chồng kiếm cớ đuổi sớm, lúc tôi không có nhà.

Không biết có phải một thứ bệnh không, nhưng chồng tôi đặc biệt thích vụng trộm với người giúp việc. Mãi giờ tôi mới biết, ngày chưa vợ, anh cũng từng khiến mấy cô giúp việc bị mẹ đuổi vì tội “với cao” cậu chủ nhà. Mấy cô trẻ người non dạ thì ngậm đắng nuốt cay, vừa thiệt thân vừa bị chửi, chỉ cậu chủ là được tất cả, vừa được chơi, rồi lại thay cô giúp việc mới để đối món.

Anh ta không chơi bời ngoài, sợ bệnh tật lại dễ bị phát hiện, chỉ thích người giúp việc mà thôi. Ngay từ ngày mới cưới, chồng đã giục tôi thuê người giúp việc để đỡ đần cho khỏi vất vả và cũng gợi ý luôn rằng nên thuê những “bé” trẻ trẻ, dễ bảo, lại nhanh nhẹn, tìm đứa nào sạch mắt một chút, đứa nhìn đã thấy bẩn thì không đời nào nó ở sạch được. Tôi mở cờ trong bụng nghĩ đã kén được người đàn ông yêu mình, thương mình, ngờ đâu dư âm đám cưới còn chưa hết, anh ta đã tính bài ngoại tình.

Không hiểu anh ta có thứ bùa mê thuốc lú hay hứa hẹn những gì mà cô giúp việc nào cũng xán lăn vào, sẵn sàng hiến dâng tất cả, có thể anh đã hứa một giấc mộng bà chủ chăng? Tôi chỉ biết được một thời gian mẹ chồng lại mượn cớ tống cổ người giúp việc (mẹ chồng ở ngay gần nhà nên thường xuyên sang với chúng tôi). Ngày ấy, tôi cứ trách mẹ sao khó tính, ghê gớm, ai cũng không ưng, giờ mới biết bà ngấm ngầm bảo vệ tôi


Rồi hai lần bà đích thân tìm giúp việc cho tôi, là hai bà lão tuổi đã cao nhưng gia cảnh khó khăn. Tôi cũng thương các bà, vả lại các bà rất tốt nên quý lắm, muốn đối xử chu đáo để bà ở lâu dài với mình. Vậy mà chỉ được hơn một tháng, bà đã bị chồng tôi đuổi, một lần là trong chuyến công tác dài ngày, một lần khi tôi đi du lịch với công ty. Về chồng bảo bắt gặp các bà lục túi lấy tiền này nọ, tôi ngờ vực nhưng chồng nói bắt được tận tay. Thấy buồn lắm vì xưa nay rất tin tưởng bà.

Đến cô gái giúp việc cuối cùng là cô gái 19 tuổi này thì tôi bắt được tận tay chồng đang trên giường với cô ta, ngay tại giường của tôi. Vậy là không chỉ sự thật ấy, mà một loạt các sự thật về các cuộc ngoại tình trước được phanh phui. Đã thế, anh ta còn ngụy biện rằng tại tôi không chăm lo chồng con, giao hết cho giúp việc thì chả ngã vào lòng giúp việc, rồi anh ta còn tự nhận mình hơn ối đàn ông khác, đi cave này nọ, mang bệnh và mang tiếng gia đình, còn anh ta chơi người giúp việc là giữ gìn cho tôi lắm lắm. Nghe mà lợm giọng buồn nôn.

Thế là cũng là gái một đời chồng, giờ đây cùng đứa con gái nhỏ 3 tuổi, tôi làm lại từ đầu. Thà sống một mình còn hơn bị lừa dối thêm nữa.