Home Tình yêu - Giới tính Bí ẩn thói trăng hoa của đàn ông

Bí ẩn thói trăng hoa của đàn ông

Bí ẩn thói trăng hoa của đàn ông

Phụ nữ thường cho rằng hầu hết đàn ông đều phản bội.

Phụ nữ thường cho rằng hầu hết đàn ông đều phản bội. Không hoàn toàn như thế. Chỉ những người đàn ông có khuynh hướng ngoại tình mới hay phản bội.

Bí ẩn thói trăng hoa của đàn ông

                                          Ảnh minh họa

Tìm hiểu để phân biệt những người đàn ông có khả năng phản bội nhiều nhất và những nguyên nhân khiến họ có thể phản bội, giúp bạn khả năng chuẩn bị và đối phó. Nên nhớ, “biết trước nghĩa là được bảo vệ”

Những nguyên nhân phổ biến nhất khiến nam giới ngoại tình:

Không thỏa mãn nhu cầu tình dục: Anh ta muốn nhiều hơn bạn có thể cho anh ta. Điều này đẩy người đàn ông đến những mối quan hệ hời hợt với những phụ nữ lạ mà thật sự anh ta không hề có ý định có quan hệ nghiêm túc. Một số phụ nữ có thể tha thứ cho một mối tình “không có hậu quả” như vậy, tự an ủi rằng anh ấy” luôn luôn yêu thương mình”. Bạn có thể rộng lượng như vậy được không là do bạn tự quyết định.

Sống xa vợ quá lâu: Không cần biết tình yêu của bạn mạnh đến thế nào, nếu hoàn cảnh sống hay sự nghiệp khiến hai người phải sống xa nhau quá lâu, sáu tháng chẳng hạn – đó chính là mảnh đất màu mỡ cho việc ngoại tình. Ở đây, không chỉ là chuyện thiếu các mối quan hệ gần gũi, mà còn là sự thiếu thốn một mối tương trợ, một bờ vai thân thiết bên cạnh. Nhưng có thể nói trong trường hợp này nguy cơ phụ nữ và đàn ông phản bội là ngang bằng nhau..

Những hoàn cảnh “tình cờ”: Một ly cocktail thêm trong một bữa tiệc thường hứa hẹn những sự “tiếp nối” thú vị. Và, nếu lúc ấy không có vợ bên cạnh thì khả năng một phụ nữ khác xuất hiện sẽ xảy ra. Hãy quan sát kỹ người đàn ông mà bạn lựa chọn: anh ấy có thích uống quá nhiều hay không, nhưng điều quan trọng là – liệu dưới ảnh hưởng của rượu, anh ta có thích những trò vui vẻ bất thường hay không?

Một đối thủ mạnh mẽ và kiên trì: Động lực rõ ràng ở đây là “được ăn cả ngã về không”. Nhưng cũng có những phụ nữ chỉ muốn “xác nhận” khả năng hấp dẫn nam giới của mình chứ không hoàn toàn có ý đồ chiếm đoạt.

Phản bội để khẳng định bản thân, cũng như đa dạng hóa các trải nghiệm. Đối với nhiều người đàn ông, chinh phục tình yêu được coi ngang bằng với chiến thắng trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc, giữa những người bạn – nói chung là để tăng cường tự ái cá nhân của mình. Lòng tự trọng của những người đàn ông được ve vuốt bởi các chiến thắng giường chiếu.

Tình yêu thực sự dành cho người phụ nữ khác: Đây là tình huồng tồi tệ nhất đối với người vợ. Nó sẽ trở thành vấn đề căng thẳng, dài lâu và việc giải quyết không hề đơn giản trong những ràng buộc và lòng tự ái.

Bên cạnh việc hiểu được nguyên nhân và hoàn cảnh có thể dẫn người bạn yêu thương tới những hành động ngoại tình, bạn cũng cần xác định các kiểu đàn ông có khuynh hướng ngoại tình. Bởi vì ngay cả khi tất cả các điều kiện “thuận lợi” đều có, một người đàn ông không có khuynh hướng phản bội sẽ không bị thúc đẩy bởi tình huống và trở thành kẻ phản bội.

“Don Juan”: Đó là những người chưa trưởng thành, luôn bị ám ảnh bởi mong muốn chinh phục. Đàn ông mẫu này luôn chỉ muốn được ở trong tình trạng yêu đương. Và nếu anh ta là người đàn ông của bạn, bạn nên sẵn sàng cho sự xuất hiện của nhiều đối thủ. Nhưng các đối thủ ấy thường không hiện diện lâu, ngay khi cảm thấy người tình xuất hiện tình cảm nghiêm túc dành cho mình, anh ta sẽ bỏ chạy. Canh chừng người đàn ông như thế khỏi các quan hệ ngoài luồng là điều không thể, cơ hội duy nhất là giúp anh ta phát triển một nhân cách hài hòa, ý thức về sức mạnh của chính bản thân mình

Nhà sưu tập: Những người tình mang đến cho anh ta cơ hội để đa dạng hóa cuộc sống giường chiếu. Vấn đề ngoại tình của những người đàn ông này diễn ra thường xuyên. Cách để giữ anh ta, là thỏa mãn cho anh ta ước muốn đa dạng lạ lùng đó. Giúp bạn trong chuyện này chỉ có những trò chơi thú vị trong chuyện riêng tư và những bộ đồ ngủ xinh đẹp.

Người đi chinh phục: Ý nghĩa toàn bộ các mối quan hệ đối với anh là để đạt được một người phụ nữ. Anh ta sẽ huênh hoang, khoe khoang những thế mạnh của mình, và sử dụng đại từ “tôi” một cách vô hạn. Chiến lược ứng xử của bạn nên là: trở thành con người không bao giờ bị chinh phục bởi anh ta. Ngay cả khi bạn đã sống trong hôn nhân với anh ta hai mươi năm – hãy luôn là người bên cạnh, nhưng vẫn còn một đỉnh cao mãi mãi không thể tiếp cận.

Luôn luôn không hài lòng: Sự nghi ngờ và phân vân chi phối mối quan hệ của anh ta đối với phụ nữ. Anh ta không ngừng tìm kiếm “một điều gì đó tốt hơn”, và không bao giờ chắc chắn rằng người phụ nữ bên cạnh anh ta là người duy nhất. Nếu bạn muốn giữ người đàn ông này, hãy chứng minh tính duy nhất của bạn, cũng như mối quan hệ với bạn là điều tốt nhất anh ta có thể có. Hãy suy nghĩ về việc liệu bạn đã sẵn sàng mất công sức và thời gian của mình vào một việc mà cuối cùng thì sự đảm bảo thành công vẫn khó có. Bởi đơn giản anh ta có khi chỉ là người không hài lòng với cuộc sống

“Người đàn ông – một kẻ đầu đàn”: Tình trạng kết hôn không ảnh hưởng đến lối sống của anh ta. Anh ta luôn say mê những cuộc vui vẻ với bạn bè và cho rằng đó là một cuộc sống đàn ông bình thường. Để ngăn chặn anh ta bước vào những cuộc phiêu lưu như vậy, bạn sẽ buộc anh ta quay trở lại với cuộc sống độc thân một lần nữa. Chỉ có việc đánh giá lại các giá trị có thể ảnh hưởng đến hành vi của anh ta. Điều đó là hoàn toàn có thể. Hãy nói chuyện nghiêm túc với anh ta, và sau đó cho anh ta một khoảng thời gian. Thông thường những “đấng nam nhi” này không tồn tại vĩnh viễn suốt đời mà chỉ một giai đoạn trong sự phát triển của những người đàn ông bình thường. Có lẽ người đàn ông của bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi dần dần những giá trị sống.

Người đàn ông bốc đồng: Anh ta cư xử như một đứa trẻ được nuông chiều và luôn luôn muốn có những gì anh ta muốn. Đây là một kiểu đàn ông rất khó để bạn ứng xử. Những điều anh ta “muốn” không bao giờ đầu hàng những lý lẽ logic và trật tự tối thiểu. Tất cả mọi thứ xảy ra tự phát, theo nhu cầu của anh ta. Nhưng giống như một đứa trẻ, anh ta có thể dễ dàng chuyển đổi từ thích đối tượng này sang một đối tượng khác. Nếu gặp một người như thế, bạn thử cố gắng tìm ra những cách và thời điểm chuyển đổi này. Một câu hỏi quan trọng là liệu bạn đã sẵn sàng để sống chung với một đứa trẻ thất thường như thế không?

“Đỉnh của Tam giác”: Người đàn ông này luôn thích thú được thấy phụ nữ chiến đấu vì họ, thậm chí có khi còn muốn bị bắt quả tang ngoại tình, chỉ để thông báo một cách thẳng thừng sự có mặt của những tình nhân. Mục đích sự phản bội của họ không phải là một chuyện tình lãng mạn, không phải là quan hệ tình dục, và chắc chắn không phải là tình yêu, mà là việc thúc đẩy những đối thủ của mình vào cuộc chiến. Hãy chạy cho xa khỏi người đàn ông như vậy, đừng suy nghĩ gì hết, bất kể có bao nhiêu tài sản chung và con chung, trước khi anh ta hủy hoại lòng tự trọng của bạn.

Tất nhiên, những mẫu đàn ông được mô tả trên chỉ là vài mảng màu phác họa, và tìm một khuôn mặt đại diện cho một kiểu mẫu là rất hiếm. Nhưng những hướng dẫn này là một hệ thống chỉ dẫn nhỏ, giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn. Hãy ngắm nghía người đàn ông của mình và tìm những điểm tương đồng với với các kiểu người trên, để rút ra kết luận cho mình. Phụ nữ có tất cả các công cụ cần thiết để duy trì hòa bình và sự hòa hợp trong mối quan hệ, còn những thông tin chỉ là “người bạn đường” của bạn trên con đường tới đích.