Home Tình yêu - Giới tính Đàn ông ngắm gì khi đứng trước phụ nữ?

Đàn ông ngắm gì khi đứng trước phụ nữ?

Theo TS. Jackie Black, tác giả cuốn “Gặp gỡ một nửa”, các chàng trai luôn quan sát một số điểm nhất định ngay khi nhận ra sự hiện diện của phái đẹp, từ đó cân nhắc xem có nên bắt chuyện, hẹn hò hay không.

Đàn ông ngắm gì khi đứng trước phụ nữ?


Độ dày của tóc

Đây có lẽ là thói quen di truyền từ thời xa xưa, các chàng trai tìm thấy sự thu hút đặc biệt từ mái tóc bóng dày, một biểu hiện cho thấy sức khoẻ tốt ở người phụ nữ.

Độ chân thật của nụ cười

Đôi khi mắt bạn sẽ có những nếp nhăn nho nhỏ thoáng qua khi cười. Các chàng rất giỏi nhận ra điểm nhấn tinh tế này. Chàng thích điều đó, bởi nó cho thấy bạn thật sự đang vui và thoải mái.

Nhóm bạn của nàng

Chàng sẽ cảm thấy khó khăn nếu bạn có một nhóm bạn quá đông hoặc chỉ đi cùng duy nhất cô bạn thân (bởi e ngại bạn phải bỏ mặc cô ấy để tiếp chuyện với chàng). Nhóm bạn lý tưởng nên có 3 người, hai nàng còn lại có thể bầu bạn với nhau trong khi chàng và “đối tượng mục tiêu” trò chuyện.

Giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy đàn ông đặc biệt chú ý đến độ trầm bổng, cao thấp trong giọng nói của phái nữ. Về mặt tiến hoá, đây là biểu hiện đáng tin cậy cho thấy sự tươi trẻ và sức khoẻ sinh sản.

Đàn ông ngắm gì khi đứng trước phụ nữ?


Tỷ lệ hông – eo

Bản năng luôn thôi thúc chàng tìm người mẹ lý tưởng cho con mình và thắt đáy lưng ong là biểu hiện cho khả năng sinh sản. Đó là lý do vì sao các nàng với vóc dáng đồng hồ cát luôn có lợi thế trong cuộc chiến chinh phục các quý ông.

Độ toả sáng

Các chàng đánh đồng năng lượng bức xạ từ làn da với tinh thần và sức sống. Đó là vì stress và những lo lắng thường trực có khuynh hướng làm cho da xấu và sạm đi.

Phụ kiện

Chàng cũng không bỏ qua các phụ kiện nhân tạo mà bạn mang trên người: Mi giả, tóc nối… Với chàng, những phụ kiện này khiến bạn trông thiếu tự nhiên và không thật.  

Đôi mắt

“Cửa sổ tâm hồn” luôn là điểm gây chú ý nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể. Nếu có kỹ thuật trang điểm hợp lý, đôi mắt biết nói của bạn sẽ trói được chân chàng.