Home Tình yêu - Giới tính 6 nỗi lo phổ biến của phụ nữ trong tình yêu

6 nỗi lo phổ biến của phụ nữ trong tình yêu

Nỗi lo 1: Anh ấy chỉ muốn quan hệ với tôi vì sex

Khắc phục: Đơn giản thôi, hãy quan hệ lại với anh ta cũng chỉ vì sex. Còn nếu bạn không chấp nhận điều đó thì đừng ngủ với anh ta. Một khi đã xác định rõ tư tưởng như thế, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn dằn vặt mình nữa cũng như không đau khổ vì sự thật phũ phàng đó nữa. Thay vào đó, bạn cũng sẽ chỉ coi anh ta là người qua đường và không quá đầu tư vào mối quan hệ chóng vánh ấy.

6 nỗi lo phổ biến của phụ nữ trong tình yêu


Nỗi lo 2: Tôi không làm anh ấy thỏa mãn trong “chuyện ấy”

Khắc phục: Có 2 cách để bạn khắc phục vấn đề này: Một là quan sát chú ý những phản ứng và biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy khi cả hai ân ái để điều chỉnh động tác của bản thân cho phù hợp. Hai là bạn hãy hỏi anh ta một cách thẳng thắn nhưng khéo léo xem anh ta có thích những động tác của bạn không. Nhớ hỏi cả trước khi vào cuộc và trong lúc ân ái… Cách thứ hai này sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn nhưng cách thứ nhất sẽ hợp với những bạn e ngại và nhút nhát.
Bên cạnh đó, trong lúc trò chuyện về chuyện ân ái, bạn hãy khuyến khích anh ấy nói ra điều gì bạn làm khiến anh ấy thích và điều gì không. Cuộc trò chuyện này bản thân nó cũng đã có tính kích thích mạnh rồi.

Nỗi lo 3: Anh ấy đang hẹn với người phụ nữ khác

Khắc phục: Hãy hẹn hò với người đàn ông khác. Thật đấy, bạn rất nên làm thế. Trừ khi hai bạn đã thực sự là người yêu của nhau, còn không, bạn không nên dành sự ưu ái cho mỗi anh ấy. Hãy khai thác đặc quyền được hẹn hò với nhiều người trong thời gian này.

Khi bạn hẹn hò với nhiều người, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, thậm chí có thể bạn sẽ nhận ra chàng không phải là người tuyệt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn dành toàn bộ sự quan tâm và chú ý vào anh ta nữa, điều này có thể sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt anh ta.

Còn nếu hai bạn đang yêu nhau mà anh ta lại hẹn hò với người phụ nữ khác thì hãy xem trường hợp tiếp theo bên dưới.

6 nỗi lo phổ biến của phụ nữ trong tình yêu

Nỗi lo 4: Anh ấy đang lừa dối tôi

Khắc phục: Nếu bạn và anh ấy đang yêu nhau hoặc đã lấy nhau mà anh ấy lừa dối bạn thì cách xử lý sẽ khác với ở trên.

Đầu tiên, hãy hỏi bản thân liệu bạn có lý do chính đáng để lo lắng về điều này không. Có người phụ nữ nào đó đặc biệt khiến bạn lo lắng không? Anh ta có từng lừa dối trong quá khứ? Hay chẳng qua là do bạn tưởng tượng ra việc lừa dối đó thôi chứ thực ra chẳng có chuyện gì?

Nếu mối lo của bạn là hợp lý, hãy nói chuyện với anh ta. Ngay lập tức. Nếu bạn vẫn không cảm thấy dễ chịu, có lẽ hai bạn nên tạm dừng mối quan hệ này một thời gian.

Nỗi lo 5: Anh ấy không thích tôi

Khắc phục: Nếu một anh chàng thích bạn, anh ấy sẽ thể hiện điều đó bằng cách sẽ gọi điện cho bạn (trước nửa đêm), giới thiệu bạn với bạn bè và xuất hiện khi anh ta hứa. Do đó, nếu bạn thấy không tin tưởng về tình cảm của anh ta do anh ta không làm những điều như thế và cho rằng có lẽ anh ta không thích bạn thì bạn đang lo lắng đúng đấy.

Đã đến lúc bạn nên thôi quan tâm đến anh ta để xem anh ta phản ứng thế nào. Bạn sẽ có câu trả lời chính xác về mức độ tình cảm của anh ta nếu anh ta không phản ứng lại trong vòng 2 ngày.

6 nỗi lo phổ biến của phụ nữ trong tình yêu

Nỗi lo 6: Anh ấy sẽ không gọi lại sau cuộc hẹn

Khắc phục: Đợi hai ngày rồi hãy gọi cho anh ấy. Nếu gọi 15 phút sau cuộc hẹn, bạn sẽ khiến anh ấy đánh giá thấp bạn. Nếu đợi một tuần, bạn sẽ khiến anh ấy nghi ngờ về tình cảm của bạn.

Việc anh ấy trả lời điện thoại của bạn nhanh hay chậm sẽ cho bạn biết anh ấy có thích bạn không. Khi đó, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, dằn vặt mình nữa.