Home Tâm tình 4 cách tận hưởng đời độc thân

4 cách tận hưởng đời độc thân

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn mà không cần có bất cứ anh chàng nào bên cạnh nếu biết cách rắc thêm ‘gia vị’. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn mà không cần có bất cứ anh chàng nào bên cạnh nếu biết cách rắc thêm ‘gia vị’. Với bốn cách Sheknows đưa ra, bạn sẽ luôn vui vẻ.

Cuộn tròn trong chăn với một cuốn sách

Nghe có vẻ chẳng thú vị chút nào nhưng nếu ngày thường bạn không bao giờ có thời gian để đọc sách, đây là lúc bạn nên thử? Bạn có thể hỏi và xin lời khuyên từ bạn bè để mượn hoặc mua những cuốn sách với nội dung hay, đang “bán chạy” trên thị trường. Đọc sách không chỉ là cách thư giãn rất tuyệt mà còn giúp bạn học hỏi và biết cư xử tốt hơn trong cuộc sống.

Tới các triển lãm

Dành hẳn một ngày cùng bạn bè tới bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật… nơi bạn sống là cách hay để khám phá thành phố, việc mà ngày thường bạn không có thời gian làm. Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở những nơi này đấy.

Thư giãn

Từ chăm sóc da mặt để tẩy tế bào chết tới masage cơ thể… tại một tiệm spa là cách hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời. Tinh thần thoải mái, khuôn mặt trông trẻ đẹp hơn giúp bạn sẵn sàng đón nhận mọi thứ mới mẻ và giải quyết công việc sáng suốt hơn. Nếu bạn không đủ khả năng để tới spa, bạn có thể làm việc này tại nhà.

Một vài gợi ý dành cho bạn khi làm đẹp tại nhà:

– Bạn sẽ thấy thoải mái khi ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy muối tắm hoặc bong bóng xà phòng với ánh sáng của nến thơm.
– Mua sản phẩm tẩy tế bào chết, tự làm ở nhà giúp làn da mịn màng và tươi sáng.
– Thoa kem dưỡng ẩm da mặt có mùi thơm dịu nhẹ khi vừa tắm xong.
– Đắp mặt nạ phù hợp với da mặt để da trắng mịn.

Tự tận hưởng các thú vui

Chẳng tội gì phải “giam” mình trong nhà với hàng đống suy nghĩ vớ vẩn, hãy ra ngoài và tận hưởng cuộc đời độc thân vui vẻ của bạn. Bạn có thể đi mua sắm, tán ngẫu với bạn bè, tham gia vào các câu lạc bộ khiêu vũ, lớp học nấu ăn… để thời gian trong ngày không lãng phí và quen biết thêm được nhiều người bạn mới.